นายกิตติศักดิ์ ศรีปทุมานุรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง ได้มอบหมายให้ นางสาวอารีรัตน์ หล้าหิบ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และนางสาวรัตนาภรณ์ แก่นจันทร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคม ศาสนา และวัฒนธรรม เข้าร่วมการสัมมนาในหัวข้อ INITIATION OF CARBON NEUTRALITY IN CAMPUSES AND SCHOOLS และเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MoU) ระหว่างโรงเรียนมัธยมวัดนายโรงกับคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยลัยมหิดล ในวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว