สำนักงานเขตบางกอกน้อยเข้าตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง
วันที่ 14 มิถุนายน 2565 สำนักงานเขตบางกอกน้อยเข้าตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนได้บริโภคอาหารที่ปลอดภัย มีการจัดสุขาภิบาลโรงอาหารให้ถูกสุขลักษณะ และผู้สัมผัสอาหารในโรงเรียนทุกคนผ่านการประเมินความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารตามหลักสูตรของกรุงเทพมหานคร