นายอัครเดช อัครหิรัณยา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 โรงเรียนมัธยมวัดนายโรงได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสคอช เยาวชน เซอร์กิต ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 และได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภท เยาวชนชาย รุ่นอายุ 19 ปี

นายอัครเดช อัครหิรัณยา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4 โรงเรียนมัธยมวัดนายโรงได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสคอช เยาวชน เซอร์กิต ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤษภาคม 2567 ณ โรงเเรมรามาการ์เด้นส์ และได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ประเภท เยาวชนชาย รุ่นอายุ 19 ปี