Computer Science Activities – Hour of Code 2014

Computer Science Activities

IMG_6174web

เพื่อเป็นการสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง ขอเชิญผู้ปกครองและนักเรียนเข้าร่วมงาน “สร้างการเรียนรู้ใหม่ใน 1 ชั่วโมง The Hour of Code”

[box style=”rounded”]
กิจกรรม: Computer Science Activities – Hour of Code

เวลา: 8 ธันวาคม 2557 ระหว่างเวลา 9.30 – 12.00 น.

สถานที่: ณ ห้อง NR Digital Knowledge Center

[/box]

เชิญเข้าร่วมกิจกรรมของเราในวันที่จันทร์ 8 ธันวาคม 2014 เชิญลงทะเบียน

[button link=”https://docs.google.com/forms/d/1faCmqKAkzaX0Xz8PnUL66VjYOsau9-wv-cQhH7239g8/viewform” icon=”edit” color=”blue”]Register Here[/button]

About Hour of Code

“The Hour of Code” คือการขับเคลื่อนโลกของการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมนักเรียนและผู้สนใจทุกเพศทุกวัย เข้าร่วมเรียนเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โดยมุ่งเป้าหมายมากกว่า 180 ประเทศ 15 ล้านคน อายุระหว่าง 4-104 ปี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สามารถเรียนแบบออนไลน์ผ่านทางคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน โดยรูปแบบการสอนที่สนุก เข้าใจง่าย

จากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา โรงเรียนมัธยมวัดนายโรงและองค์กรอื่นมากกว่า 100 องค์กรทั่วโลก ได้ร้วมกันสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ ในการเปลี่ยนการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์) กับนักเรียน 15 ล้านคนทั่วโลกกับโครงการ “Hour of Code”

[box size=”large” style=”rounded”]”เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ 8-14 ธันวาคม 2014″[/box]

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Hour of Code” คลิกที่นี่